Skip to content

ดู หนังญี่ปุ่น Oboreru Knife ( MOVIE 2016 )

Oboreru Knife ( 2016 ) รีิวิว หนังญี่ปุ่น วัยรุ่น

Oboreru Knife 2016 เป็นภาพยนต์ที่สร้างมาจาก มังงะ ( หนังสือการ์ตูน ) ของ จอร์จ อาซากุระ ผู้เขียนเรื่อง Piece of Cake ( ซึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นหนังที่มีคนแสดงเช่นกัน ) โดยมังงะเรื่องนี้มียอดขายสูงถึง 1.5 ล้านเล่ม ทำให้เสียงเรียกร้องของแฟน ๆ ต้องการให้สร้างภาพยนตร์ เรื่องนี้เช่นกัน

นัตสึเมะ ( นานะ โคมัตสึ - Bakuman ) สาวน้อยวัย 15 ทำงานเป็น Model นางแบบวัยรุ่น ให้กับนิตยสารแห่งหนึ่งในโตเกียว เธอรู้สึกว่าตัวเองว่างเปล่าหลังจากที่เธอกับครอบครัวย้ายมาอยู่ที่ อุคิงุโมะ ซึ่งเป็นเมืองบ้านเกิดของพ่อที่อยู่ต่างจังหวัด และเป็นเมืองติดทะเล

Oboreru Knife
หนังญี่ปุ่น

นัตสึเมะเริ่มหมดหวังเพราะบ้านใหม่ไม่มีอะไรที่เหมาะ หรือเป็นที่คุ้นเคยของเธอเลย แต่แล้ววันหนึ่งเธอพบกับเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า โคอิจิโระ ( มาซากิ ซูดะ - Assassination Classroom ) ทายาทของตระกูลฮาเสะงาวะ ที่เป็นที่นับหน้าถือตาของคนในแถบนั้น เด็กสาวต้องมนต์สะกดของเขา ซึ่งทำให้เธอรู้ว่าตัวเธอเองมีความพิเศษอยู่ในตัว ทั้งสองเริ่มสนิทกันจนกระทั่ง นัตสึเมะ เกือบถูกใครบางคนกระทำชำเราในเทศกาลช่วงฤดูร้อน เด็กสาวพยายามตีตัวออกห่างจากเด็กหนุ่มโดยการไปคบกับ คาสึโตชิ ( ไดกิ ชิเงโอกะ - 1 ในสมาชิกวง Johnny's WEST ) เพื่อนสนิทของโคอิจิโระ แต่เธอก็ไม่อาจลืมความรู้สึกที่เธอมีให้ โคอิจิโระ ได้เลย นัตสึเมะกับโคอิจิโระจะกลับมารักกันได้หรอไม่ ? แล้วเด็กสาวจะค้นหาความต้องการของตัวเองเพื่อมาเติมเต็มช่องว่างในตัวเธอได้หรือเปล่า

หนังญี่ปุ่นเรื่องนี้ ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ การ์ตูน และแฟน ๆ ภาพยนตร์ เพราะเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูน และได้นักแสดงที่ความสามารถระดับ Top และกำลังเป็นที่นิยม nyrelx.com ขอบอกว่า คุณต้องเข้ามาอ่านรีวิว เพื่อเพิ่มอรรถรสที่จะดูหนังเต็มเรื่อง สามารถ ดูหนัง ฟรี ติดตามหนัง ญี่ปุ่น ที่เว็บไซต์ 99hdmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ที่มี หนังออนไลน์ ให้คุณเลือกดูหลากหลายเรื่อง


ขอบคุณข้อมูลจาก asianwiki,pantip.com/topic/35203447, seriesoho.com/%e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99-oboreru-knife-movie-2016%e0%b8%8b%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b9%84%e0%b8%97%e0%b8%a2/

6 thoughts on “ดู หนังญี่ปุ่น Oboreru Knife ( MOVIE 2016 )

 1. Maryaplabs

  http://xrumersale.site/

  Revolutional update of SEO/SMM software "XRumer 16.0 + XEvil":
  captchas breaking of Google, Facebook, Bing, Hotmail, SolveMedia, Yandex,
  and more than 8400 another types of captchas,
  with highest precision (80..100%) and highest speed (100 img per second).
  You can connect XEvil 3.0 to all most popular SEO/SMM software: XRumer, GSA SER, ZennoPoster, Srapebox, Senuke, and more than 100 of other software.

  Interested? There are a lot of demo videos about XEvil in YouTube.
  You read it - then IT WORKS!
  See you later!

  http://salexrumer.site/
  XRumer201708y

  Reply
 2. Jamesspumn

  Новый Автоломбард на Коломенской предлагает займы практически под любые суммы,
  вы получите деньги всего за 30 минут: приезжайте, и получайте!

  Нужны средства на достойное проведение отпуска? Не проблема!
  Всё, что для этого нужно - это Ваш паспорт, ПТС, и свидетельство о регистрации.

  Выдаём суммы до трёх с половиной миллионов рублей.
  Никаких бюрократических сложностей и лишних вопросов.
  Мы выдаем деньги под залог автомобиля, мотоцикла, квадроцикла и других транспортных средств.

  Заинтересованы?
  Добро пожаловать!
  http://andropova22lombard.ru

  Reply
 3. Johnc672

  This really is actually fascinating, That you are a quite specialist blogger. Ive joined your rss feed and sit up for looking for more of your excellent post. Also, I have shared your web site in my social networks! becgddkbdbde

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *